ขั้นตอนการเปิดร้านสะดวกซัก​ WASHENJOY

ลงทุนเเฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญและเปิดร้านซักผ้าได้ใน 2 เดือน

(*หากพื้นที่หน้างานพร้อม)

01
การเลือกทำเลที่ดี

การเลือกทำเลที่ดี ปัจจัยสำคัญในการตัดสินความสำเร็จของการลงทุนทำธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ เพราะการมีทำเลที่ตั้งที่ดีจะช่วยเอื้อประโยชน์ให้ธุรกิจแฟรนไชส์ซักอบเป็นที่รู้จักและสามารถเข้าถึงผู้คนในเขตพื้นที่นั้น ๆ ได้ง่ายมากขึ้น ซึ่งโดยทั่วไปแล้วทำเลที่ตั้งของธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญมักจะมีการเลือกทำเลให้เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และเน้นจำนวนผู้อยู่อาศัยที่หนาแน่น คนผ่านไปมาเป็นจำนวนมาก และสังเกตเห็นได้ง่าย

หากท่านยังไม่มีทำเลที่ตั้งในใจ ทีมงานเรามีบริการจัดหาทำเลที่ตั้งร้านที่เหมาะสมให้ผู้ลงทุน ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เมื่อท่านตัดสินใจลงทุนธุรกิจร้านสะดวกซัก WASHENJOY Electrolux Professional ในวันนี้

การประเมินพื้นที่

สำรวจและวัดขนาดพื้นที่แล้วนำมาวางแปลนเพื่อเสนอรูปแบบการวางเครื่องเบื้องต้นสำหรับพื้นที่ของลูกค้า WASHENJOY Electrolux Professional รับประกันว่าพื้นที่จะมีประสิทธิภาพและการออกแบบภายในที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เมื่อตัดสินใจลงทุนวันนี้ เรามีบริการประเมินทำเลโดยผู้เชี่ยวชาญ พร้อมวิเคราะห์ความคุ้มค่า ในการลงทุนธุรกิจสะดวกซัก ให้พรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

02
ประเมินพื้นที่

03
ออกแบบร้าน

การออกแบบภายในของร้าน WASHENJOY Electrolux Professional

เราใช้ Concept design จาก Santorini ที่ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง สะอาดและสะดวกสบายที่สุดแก่ผู้มาใช้บริการ พร้อมเทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับการนั่งคอยในร้าน นอกจากนั้นช่วยจัดสรรพื้นที่ภายในร้านเป็นอย่างดี เนื่องจากเราคำนึงถึงความสะดวกสบายของเจ้าของร้านและผู้ใช้บริการ ทำให้การจัดวางภายในตัวร้านนั้นเอื้ออำนวยต่อการใช้สอย

ทำสัญญาลงทุนกับแฟรนไชส์ร้านซักผ้า WASHENJOY Electrolux Professional ครั้งเดียวจบ!
ไม่มีค่าแฟรนไชส์ ไม่มีค่าการตลาด ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิก

FREE Franchise fee !

FREE Royalty fee !

04
ทำสัญญา

05
ตรวจสอบความพร้อมของพื้นที่

ตรวจสอบความพร้อมของพื้นที่

ให้เป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนด โดยฝ่ายแบบจะอธิบายรายละเอียดกับผู้รับเหมาของลูกค้า และคอยตรวจสอบดูแลความถูกต้องของงานในระหว่างดำเนินการ

การติดตั้งเครื่องและระบบเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
โดย WASHENJOY Electrolux Professional

มีจุดเด่นคือโปรแกรมการซักที่มากมายไม่เหมือนใคร ซึ่งเกิดจากความร่วมมือกันระหว่างเทคโนโลยีระดับโลกของเครื่องซักผ้าอิเลคโทรลักซ์ และบริษัทโคเรีย ลอนดรี จำกัด
ผู้เชี่ยวชาญด้านการแก้ปัญหาการซักผ้าอันดับ 1 ในเกาหลีและเอเชีย

06
ติดตั้งเครื่องและระบบ

07
ตกแต่งร้าน

ตกแต่งร้านภายให้สวยงามตามสไตล์ WASHENJOY Electrolux Professional
ที่จะทำให้การซักผ้าเป็นเรื่องสนุก บรรยากาศการตกแต่งภายในพร้อมเทคโนโลยีต่าง ๆ การมาร้านสะดวกซักของทุกคนจะเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องเช็คอิน

WASHENJOY Electrolux Professional พร้อมสนับสนุนกิจกรรมทางการตลาดให้อย่างต่อเนื่อง

ที่จะช่วยสื่อสารการสร้าง Brand Awareness เรามีข้อมูลเชิงลึกสำหรับการวิเคราะห์ด้านการตลาด พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ที่ยินดีให้คำปรึกษาแนวทางการบริหารจัดการให้เป็นไปอย่างราบรื่น

08
สนับสนุนการตลาดช่วงเปิดร้าน

สำหรับผู้ที่สนใจจะลงทุนกับ WASHENJOY Electrolux Professional สอบถามรายละเอียดได้ที่
www.washenjoythai.com
https://www.facebook.com/washenjoythai/
โทร. 098-902-6659
Line Official : @washenjoy