ร้านสะดวกซัก อันดับ 1 ในเอเชีย จากเกาหลี

ABOUT US

เส้นทางสู่ร้านสะดวกซักอันดับ 1

WASHENJOY แฟรนไชส์ร้านสะดวกซักที่ครองใจผู้ใช้งานและนักลงทุนมาโดยตลอด ด้วยเครื่องซักอบคุณภาพสูงจาก Electrolux Professional และการพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้การซักอบผ้าเป็นเรื่องง่าย รวมทั้งบรรยากาศภายในร้านที่มุ่งเน้นความสะอาดและสบาย 

BRAND STORY

เราจะทำให้การซักผ้าเป็นเรื่องสนุก

ปรัชญาของ WASHENJOY คือ เราจะทำให้การซักผ้าที่น่ารำคาญใจกลายเป็นงานอดิเรกที่สนุกสนานและเพลิดเพลินเราไม่เพียงแต่อำนวยความสะดวกด้วยระบบซักผ้าที่ง่ายต่อการใช้งาน แต่ยังค้นคว้าถึงคุณค่าและประโยชน์อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ทุกคนได้มีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย ผู้เชี่ยวชาญของ WASHENJOY ไม่เพียงแต่ค้นคว้าวิจัยอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ซักผ้าคุณภาพสูงแต่รวมถึงวิธีการที่จะทำให้การซักผ้าที่น่าเบื่อหน่ายกลายเป็นเรื่องสนุกเหมือนกับชื่อแบรนด์ของเรา

99.9% CUSTOMER'S

อัตราความพึงพอใจ 99.9%

WASHENJOYเน้นการสร้างความพึงพอใจและความประทับใจแก่ผู้ใช้บริการ ทำลายภาพลักษณ์ที่ดูแข็งทื่อของพื้นที่สำหรับการซักผ้าแบบเดิมๆไปอย่างสิ้นเชิง ด้วยการตลาด มาตรฐานการซักผ้าคุณภาพสูง และดีไซน์ที่สวยงามของร้านที่ทำให้อัตราความพึงพอใจของผู้ใช้บริการสูงขึ้นอีกขั้นหนึ่งกลายเป็นพื้นที่สำหรับการซักผ้าคุณภาพที่โดดเด่น และแตกต่างจากร้านอื่นๆ

เราจะไม่หยุดคิด จนกว่า จะสร้างระบบที่ทุกคนเพลิดเพลินได้

เราจะเปลี่ยนงานบ้านที่น่าเบื่ออย่างการซักผ้า ให้กลายมาเป็นงานอดิเรกที่สนุกสนาน เบิกบาน และมีสเน่ห์ เราไม่เพียงแต่อำนวยความสะดวกด้วยระบบซักผ้าที่ง่ายต่อการใช้งาน แต่ยังไม่หยุดยั้งที่จะค้นคว้าถึงคุณค่าและประโยชน์เพื่อให้ทุกคนในประเทศ(เกาหลี)ได้มีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย และนี่คือปรัชญาของ WASHENJOY

เราจะแชร์ประสบการณ์ที่ล้ำค่ากว่าที่ใดแก่ทุกคนผู้เชี่ยวชาญของ WASHENJOY ไม่เพียงแต่ค้นคว้าวิจัยอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ซักผ้าคุณภาพสูง แต่รวมถึงวิธีการที่จะทำให้การซักผ้าที่น่าเบื่อหน่ายกลายเป็นเรื่องสนุกตามชื่อแบรนด์ของเรา ด้วยความแน่วแน่และความเชื่อมั่น เราจึงได้สร้างความเชื่อที่ว่า ‘การซักผ้าก็เป็นเรื่องสนุก’ ขึ้นมาได้ และไม่ได้ค้นคว้าวิจัยแค่การซักผ้า และเพิ่มมูลค่าจนในที่สุดเราก็ได้กลายเป็นแบรนด์ร้านสะดวกซักที่มีอิทธิพลที่สุดในวงการธุรกิจนี้

ความอุ่น ความนุ่มลื่น และกลิ่นหอม คือสิ่งที่ทุกคนนึกถึงเมื่อพูดถึงการซักผ้า ความรู้สึกยามเมื่อผ้าอบเสร็จใหม่ๆ ที่ไม่มีอะไรมาแทนที่ได้ เพื่อให้ผู้ใช้บริการ WASHENJOY ทุกท่าน ได้มีความสุขไปกับการซักผ้าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม ทางเราจะทำให้ ‘การซักผ้าเป็นเรื่องสนุก’ โดยที่ทั้งสะอาดและมีความหมายต่อไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

Why WASHENJOY

ลงทุนกับ WASHENJOY ดีอย่างไร?

INVESTOR

เป็นมิตรกับนักลงทุน

FREE

  • Franchise fee
  • Loyalty fee
  • ค่าตรวจสภาพทุก 3 เดือน

รับประกัน

  • ประกันเครื่อง 5 ปี

การสนับสนุนและการบริหารจัดการ

  • มีตัวเลือกน้ำยาที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้าของนักลงทุน
  • มีประสิทธิภาพของระบบการจัดการและตรวจสอบที่ง่ายและคล่องตัว
  • การประเมินศักยภาพของทำเลและการวางแผนการเงินโดยทีมมืออาชีพ

USER

เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน

  • ความหลากหลายของโปรแกรมการซักช่วย ตอบโจทย์ที่แตกต่างกันของลูกค้ารวมทั้ง โอกาสในการสร้างผลกำไรที่มากขึ้นให้แก่ผู้ ประกอบการ
  • การจ่ายน้ำยาอัตโนมัติช่วยเพิ่มความสะดวก สบายให้แก่ลูกค้า

ENVIRONMENT

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

นับวันกระแสนี้จะแรงขึ้นเรื่อยๆซึ่ง WASHENJOY เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่มุ่งเน้นเรื่องผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมตั้งแต่เครื่องจนถึงน้ำยาไม่เพียงสร้างความเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมร้านสะดวกซัก แต่สร้างความแตกต่างและจุดเด่นให้กับร้านในระยะยาวด้วยเช่นกัน

FROM OUR CUSTOMERS
เสียงจากลูกค้า “ทีมงานช่วยแนะนำให้ตั้งแต่การออกแบบเลยค่ะ concept ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บรรกาศในร้านก็ไม่เหมือนที่ไหนเลยค่ะ ดูสะอาดสบายตา ลูกค้าที่เป็นนักท่องเที่ยวเข้ามาเต็มเลยค่ะ”
คุณ พจนินท์ ธนพันธ์ เจ้าของ WASHENJOY สาขาข้าวสาร
FROM OUR CUSTOMERS
เสียงจากลูกค้า “ทีมงานมีความเป็นมืออาชีพมากค่ะ ตั้งแต่การวิเคราะห์ทำเลที่ช่วยให้เห็นความเป็นไปได้และคำนวณการคืนทุนได้ใกล้เคียงความเป็นจริงมากค่ะ อีกอย่างนี่เป็นธุรกิจที่ให้เครื่องจักรเป็นผู้ทำงาน ทำเงินให้เรา ไม่ต้องปวดหัวเรื่องคนเลย”
คุณ อลิสา กระแหน่ เจ้าของ WASHENJOY สาขาอ่อนนุช 17
Previous
Next

our WASHING MACHINE

ข้อมูลเครื่อง

W585N

เครื่องซัก 9 กก.

W5130N

เครื่องซัก 14 กก.

W5180N

เครื่องซัก 20 กก.

W5250N

เครื่องซัก 27 กก.

T5300S

เครื่องอบ 17 กก.

T5550

เครื่องซัก 9 กก.

CONTACT US

สนใจแฟรนไชส์ ติดต่อเรา