ข่าวสารและสิทธิพิเศษ

WASHENJOY X ลงทุนแมน – ทำไมธุรกิจสะดวกซักจึงมีโอกาสเติบโต?

WASHENJOY x ลงทุนแมนทำไมธุรกิจสะดวกซัก ถึงมีโอกาสเติบโตก่อนหน้านี้ธุรกิจร้านเครื่องซักผ้าอบผ้าแบบหยอดเหรียญ หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ธุรกิจสะดวกซัก”เกิดขึ้นมานานแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้มีการทำแบรนด์อย่างจริงจัง และยังเป็นแค่การหยอดเหรียญธรรมดา แต่ในช่วง 3

อ่านต่อ »

เคล็ดไม่ลับซักผ้าขาวที่ WASHENJOY

อยากซักผ้าให้ขาวได้ดั่งใจ ซักกับผงซักฟอกธรรมดาอาจไม่ได้ผลเท่าที่ควร วันนี้ WASHENJOY มีเคล็ดไม่ลับให้คุณเตรียมตัวล่วงหน้ามาฝากกัน ลองทำตามดูได้เลย.- น้ำมะนาวผสมน้ำมะนาวครึ่งถ้วยตวงลงในน้ำผงซักฟอก แล้วนำเสื้อมาแช่ทิ้งเอาไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง

อ่านต่อ »

พร้อมตอบทุกข้อสงสัย ที่ สายด่วน WASHENJOY

ร้านสะดวกซักอาจเป็นเรื่องใหม่สำหรับใครหลายๆ คน แต่ไม่ต้องกังวลไป WASHENJOY เรามีทีมงานพร้อมช่วยเหลือ พร้อมตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการซักอบผ้าตลอด 24 ชั่วโมง เมมเบอร์นี้ติดเครื่องไว้ได้เลย 02-105-5477เราอยากให้การซักอบผ้าเป็นเรื่องง่ายๆ

อ่านต่อ »

WASHENJOY อยากให้ผู้ใช้บริการมีความสุข

Washenjoy อยากให้ผู้ใช้บริการ มีความสุข และ มีประสบการณ์กับการซักอบผ้าที่ดีที่สุด เราจึงเลือกใช้เครื่อง ‘Electrolux Professional’ ที่นอกจากประสิทธิภาพในการซักอบแล้วแล้วยังเป็นเครื่องที่ถูกออกแบบโดยคำนึงถึงผู้ใช้ (Human-centered

อ่านต่อ »

ทำไมคนมาใช้บริการร้านสะดวกซัก?

ทำไมคนมาใช้บริการร้านสะดวกซัก? ถ้าคุณต้องซักผ้าเองที่บ้านเป็นประจำแล้วรู้สึกว่าการซักผ้าเป็นกิจกรรมที่ใช้พลังงานชีวิตสูง ร้านสะดวกซักเป็นอีกหนึ่งทางที่ช่วยคุณได้ – ประหยัดเวลาได้มากกว่า ซักและอบจบได้ภายในหนึ่งชั่วโมงเท่านั้น! ไม่ต้องเสียเวลาซัก ตาก พับ ไม่ต้องกลัวผ้าเหม็นอับ

อ่านต่อ »

ซักผ้าปลอดภัยการ์ดไม่ตกที่ WASHENJOY

แม้ในตอนนี้จะเริ่มมีวัคซีนเข้ามาบ้างแล้ว แต่ WASHENJOY ก็ยังอยากให้ทุกคนช่วยกันดูแลป้องกันอย่างเต็มที่เหมือนเดิมนะคะ โดยที่ร้านเรายังคงเช็ดปุ่มกดต่างๆ และจุดที่ต้องมีการสัมผัสอยู่เป็นประจำ มีบริการเจลล้างมือให้ และทำความสะอาดร้านอย่างสม่ำเสมอ  และเพื่อให้มั่นใจได้ยิ่งขึ้นไปอีก ทางร้านก็ต้องขอความร่วมมือจากทุกคน อย่างที่เราเริ่มเคยชินกันแล้ว

อ่านต่อ »

จ่ายค่าบริการซักอบผ้า ผ่าน QR Code ที่ร้าน WASHENJOY ได้แล้ววันนี้

เพื่อความสะดวกสบายและตอบรับกับสังคมไร้เงินสดในปัจจุบัน ร้าน WASHENJOY สามารถจ่ายผ่าน QR code ได้แล้วนะคะโดยมีขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้ – ใส่ผ้า ล็อกฝาเครื่อง-

อ่านต่อ »

ดูแลตัวเองง่ายๆ รับหน้าร้อนกับ วอช เอนจอย

เมษายนแล้ว เข้าสู่หน้าร้อน (ที่สุด) ของประเทศไทยอย่างเป็นทางการ WASHENJOY มีวิธีดูแลตัวเองในหน้าร้อนมาฝากกันค่ะ1. เลือกดื่มน้ำที่ใช่ เย็นจัดไปก็ไม่ดี อากาศร้อนๆ ก็ต้องอยากดื่มน้ำเย็นเจี๊ยบ

อ่านต่อ »

ขอความร่วมมือทุกท่าน ห้ามซักสิ่งเหล่านี้ที่ วอช เอนจอย

ที่ WASHENJOY เราอยากให้ทุกคนได้ซักผ้าอย่างสะดวกสบายและได้ผ้าที่สะอาดมั่นใจกลับไปทุกครั้ง เราจึงต้องมีข้อห้ามที่ต้องขอความร่วมมือทุกท่านช่วยปฏิบัติตามและนี่คือสิ่งที่ WASHENJOY ขออนุญาตห้ามซักอย่างเด็ดขาดนะคะ1. ผ้าเปื้อนน้ำมันไม่ว่าจะซักหรืออบผ้า ถ้าผ้าของคุณเปื้อนน้ำมัน ไม่สามารถนำมาใช้บริการที่วอชเอนจอยได้นะคะ2. ผ้าขี้ริ้วเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจในความสะอาด

อ่านต่อ »