แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า แฟรนไชส์ร้านซักผ้า
แฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ อันดับ 1 ในเอเชีย

 

ABOUT US

 
 

ABOUT US

เส้นทางสู่ร้านสะดวกซัก
แฟรนไชส์ร้านซักผ้า อันดับ 1

WASHENJOY Electrolux Professional แฟรนไชส์ร้านสะดวกซักที่ครองใจผู้ใช้งานและนักลงทุนมาโดยตลอด ด้วยเครื่องซักอบคุณภาพสูง จาก Electrolux Professional และการพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้การซักอบผ้าเป็นเรื่องง่าย รวมทั้งบรรยากาศภายในร้าน สะดวกซักที่มุ่งเน้นความสะอาดและสบาย
 

BRAND STORY

Washenjoy

 
 

BRAND STORY

Washenjoy

เราจะทำให้การซักผ้าเป็นเรื่องสนุก

ปรัชญาของ WASHENJOY Electrolux Professional แฟรนไชส์ร้านซักผ้า คือ เราจะทำให้การซักผ้าที่น่ารำคาญใจกลายเป็นงานอดิเรกที่สนุกสนานและเพลิดเพลิน เราไม่เพียงแต่อำนวยความสะดวกด้วยระบบซักผ้าที่ง่ายต่อการใช้งาน แต่ยังค้นคว้าถึงคุณค่าและประโยชน์อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ทุกคนได้มีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย ผู้เชี่ยวชาญของ WASHENJOY Electrolux Professional ไม่เพียงแต่ค้นคว้าวิจัยอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ซักผ้าคุณภาพสูง แต่รวมถึงวิธีการที่จะทำให้การซักผ้าที่น่าเบื่อหน่ายกลายเป็นเรื่องสนุกเหมือนกับชื่อแบรนด์ของเรา

99.9% CUSTOMER'S

Satisfaction

99.9% CUSTOMER'S

Satisfaction

อัตราความพึงพอใจในร้านซักผ้า
WASHENJOY 99.9%

WASHENJOY Electrolux Professional เน้นการสร้างความพึงพอใจและความประทับใจแก่ผู้ใช้บริการ ทำลายภาพลักษณ์ที่ดูแข็งทื่อของพื้นที่สำหรับการซักผ้าแบบเดิมๆไปอย่างสิ้นเชิง ด้วยการตลาด มาตรฐานการซักผ้าคุณภาพสูง และดีไซน์ที่สวยงามของร้านสะดวกซัก ที่ทำให้อัตราความพึงพอใจของผู้ใช้บริการสูงขึ้นอีกขั้นหนึ่งกลายเป็นพื้นที่สำหรับการซักผ้าคุณภาพที่โดดเด่น และแตกต่างจากร้านแฟรนไชส์ร้านซักผ้าอื่นๆ

แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า
 
 
แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า

เราจะไม่หยุดคิด จนกว่า
จะสร้างระบบร้านซักผ้าที่ทุกคนเพลิดเพลินได้

แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า

เราจะเปลี่ยนงานบ้านที่น่าเบื่ออย่างการซักผ้า ให้กลายมาเป็นงานอดิเรกที่สนุกสนาน เบิกบาน และมีสเน่ห์ เราไม่เพียงแต่อำนวยความสะดวกด้วยระบบซักผ้าที่ง่ายต่อการใช้งาน แต่ยังไม่หยุดยั้งที่จะค้นคว้าถึงคุณค่าและประโยชน์เพื่อให้ทุกคนในประเทศ(เกาหลี) ได้มีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย และนี่คือปรัชญาของแฟรนไชส์ร้านซักผ้า WASHENJOY Electrolux Professional

เราจะแชร์ประสบการณ์ที่ล้ำค่ากว่าที่ใดแก่ทุกคน ผู้เชี่ยวชาญของ WASHENJOY Electrolux Professional ไม่เพียงแต่ค้นคว้าวิจัยอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ซักผ้าคุณภาพสูง แต่รวมถึงวิธีการที่จะทำให้การซักผ้าที่น่าเบื่อหน่ายกลายเป็นเรื่องสนุกตามชื่อแบรนด์ของเรา ด้วยความแน่วแน่และความเชื่อมั่น แฟรนไชส์ร้านซักผ้า WASHENJOY Electrolux Professional จึงได้สร้างความเชื่อที่ว่า ‘การซักผ้าก็เป็นเรื่องสนุก’ ขึ้นมาได้ และไม่ได้ค้นคว้าวิจัยแค่การซักผ้า และเพิ่มมูลค่าจนในที่สุดเราก็ได้กลายเป็นแบรนด์แฟรนไชส์ร้านซักผ้าที่มีอิทธิพลที่สุดในวงการธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญนี้

ความอุ่น ความนุ่มลื่น และกลิ่นหอม คือสิ่งที่ทุกคนนึกถึงเมื่อพูดถึงการซักผ้า ความรู้สึกยามเมื่อผ้าอบเสร็จใหม่ๆ ที่ไม่มีอะไรมาแทนที่ได้ เพื่อให้ผู้ใช้บริการร้านสะดวกซัก WASHENJOY Electrolux Professional ทุกท่าน ได้มีความสุขไปกับการซักผ้าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม ทางเราจะทำให้ ‘การซักผ้าเป็นเรื่องสนุก’ โดยที่ทั้งสะอาดและมีความหมายต่อไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

เราจะไม่หยุดคิด จนกว่า
จะสร้างระบบที่ทุกคนเพลิดเพลินได้

เราจะเปลี่ยนงานบ้านที่น่าเบื่ออย่างการซักผ้า ให้กลายมาเป็นงานอดิเรกที่สนุกสนาน เบิกบาน และมีสเน่ห์ เราไม่เพียงแต่อำนวยความสะดวกด้วยระบบซักผ้าที่ง่ายต่อการใช้งาน แต่ยังไม่หยุดยั้งที่จะค้นคว้าถึงคุณค่าและประโยชน์เพื่อให้ทุกคนในประเทศ(เกาหลี)ได้มีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย และนี่คือปรัชญาของ WASHENJOY

แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า

เราจะแชร์ประสบการณ์ที่ล้ำค่ากว่าที่ใดแก่ทุกคนผู้เชี่ยวชาญของ WASHENJOY ไม่เพียงแต่ค้นคว้าวิจัยอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ซักผ้าคุณภาพสูง แต่รวมถึงวิธีการที่จะทำให้การซักผ้าที่น่าเบื่อหน่ายกลายเป็นเรื่องสนุกตามชื่อแบรนด์ของเรา ด้วยความแน่วแน่และความเชื่อมั่น เราจึงได้สร้างความเชื่อที่ว่า ‘การซักผ้าก็เป็นเรื่องสนุก’ ขึ้นมาได้ และไม่ได้ค้นคว้าวิจัยแค่การซักผ้า และเพิ่มมูลค่าจนในที่สุดเราก็ได้กลายเป็นแบรนด์ร้านสะดวกซักที่มีอิทธิพลที่สุดในวงการธุรกิจนี้

ความอุ่น ความนุ่มลื่น และกลิ่นหอม คือสิ่งที่ทุกคนนึกถึงเมื่อพูดถึงการซักผ้า ความรู้สึกยามเมื่อผ้าอบเสร็จใหม่ๆ ที่ไม่มีอะไรมาแทนที่ได้ เพื่อให้ผู้ใช้บริการ WASHENJOY ทุกท่าน ได้มีความสุขไปกับการซักผ้าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม ทางเราจะทำให้ ‘การซักผ้าเป็นเรื่องสนุก’ โดยที่ทั้งสะอาดและมีความหมายต่อไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

 

Why WASHENJOY Electrolux Professional

ลงทุนเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ WASHENJOY ดีอย่างไร?

INVESTOR

enjoy

เป็นมิตรกับนักลงทุน

FREE

  • Franchise fee
  • Loyalty fee
  • ค่าตรวจสภาพทุก 3 เดือน

รับประกัน

  • ประกันเครื่อง 5 ปี
การสนับสนุนและการบริหารจัดการ
  • มีตัวเลือกน้ำยาที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้าของนักลงทุน
  • มีประสิทธิภาพของระบบการจัดการและตรวจสอบที่ง่ายและคล่องตัว
  • การประเมินศักยภาพของทำเลและการวางแผนการเงินโดยทีมมืออาชีพ
USER

enjoy

เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน​

  • ความหลากหลายของโปรแกรมการซักช่วย ตอบโจทย์ที่แตกต่างกันของลูกค้ารวมทั้ง โอกาสในการสร้างผลกำไรที่มากขึ้นให้แก่ผู้ ประกอบการ
  • การจ่ายน้ำยาอัตโนมัติช่วยเพิ่มความสะดวก สบายให้แก่ลูกค้า
ENVIRONMENT​

enjoy

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม​

นับวันกระแสนี้จะแรงขึ้นเรื่อยๆ ซึ่ง WASHENJOY เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่มุ่งเน้นเรื่องผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมตั้งแต่เครื่องจนถึงน้ำยาไม่เพียงสร้างความเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมร้านสะดวกซัก แต่สร้างความแตกต่างและจุดเด่นให้กับร้านในระยะยาวด้วยเช่นกัน
 

our WASHING MACHINE

ข้อมูลเครื่อง

ข้อมูลเครื่อง

แฟรนไชส์ซักผ้า

W585N

เครื่องซัก 9 กก.

W5130N

เครื่องซัก 14 กก.

W5180N

เครื่องซัก 20 กก.

W5250N

เครื่องซัก 28 กก.

T5300S

เครื่องอบ 17 กก.

T5550

เครื่องอบ 30 กก.

 

CONTACT US

สนใจแฟรนไชส์ร้านซักผ้า
ติดต่อเรา

Washenjoy Thailand ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ท่านได้ตกลงใช้งานคุกกี้เพื่อใช้งานเวบไซต์ต่อไป อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก นโยบายความเป็นส่วนตัว.